Dagatal ekki fyrir spéhrædda

Dagatal fyrir spéhrædda?
Dagatal fyrir spéhrædda? Mbl.is/Laser Cut Shapes/Metro.co.uk

Hér er jóladagatal sem margir væru til í að eignast – eða hvað?

Á Ebay má finna allskonar sniðugt, til að mynda jóladagatal sem er laserskorið eins og typpi - og þú fyllir það með 24 Ferrero Rocher súkkulaðikúlum. „Willy Christmas Advent Calendar“, er smíðað úr tré og það líkist getnaðarlim í fullri reisn, með holur fyrir alla uppáhalds súkkulaðimolana þína merkta eftir númerum.

Fyrir okkur er það dulin ráðgáta af hverju einhver myndi vilja dagatal í laginu eins og getnaðarlimur, en framleiðandinn býður einnig upp á önnur slík sem henta betur undir After Eights súkkulaðiplöturnar eða Celebrations. Fyrir áhugasama, þá má nálgast dagatölin HÉR.

Mbl.is/Laser Cut Shapes
Þetta dagatal er fyrir After Eight súkkulaðið.
Þetta dagatal er fyrir After Eight súkkulaðið. Mbl.is/Laser Cut Shapes
mbl.is