Bless bless ljótu límmiðar

Límmiðasnilldin sem þarf að vera til í hverju eldhúsi.
Límmiðasnilldin sem þarf að vera til í hverju eldhúsi. mbl.is/Amazon

Skipulag í eldhúsinu er númer eitt, tvö og þrjú – og í því felst að merkja box og umbúðir til að hafa allt í röð og reglu. Hér eru límmiðar sem þú munt elska, og þeir klístrast ekki eins og margir aðrir sambærilegir.

Hér eru límmiðar sem þú getur límt á hvaða glerkrukkur, plastbox og einnig vörur úr áli – þeir duga á allt. Það gæti ekki verið auðveldara að merkja matvörurnar en með þessum miðum, þar sem þú skráir innihald og dagsetningu, sem kemur sér vel ef um afganga sé að ræða og þeir eru á leið inn í frysti. Og mesta snilldin í þessu er sú, að til að losa um límmiðann, þá þarftu einfaldlega að láta heitt vatn renna yfir og hann losnar á augabragði án þess að skilja eftir sig nokkurt lím eða önnur ummerki. En af fenginni reynslu, virðast margir límmiðar vilja sitja sem fastast eftir á ílátunum sem kallar á frekari aðgerðir til að ná sjálfu líminu af. Límmiðana má skoða nánar HÉR.

mbl.is/Amazon
mbl.is/Amazon
mbl.is