Árni Þorvarðarson, fagstjóri í bakaraiðn hjá Hótel- og matvælaskólanum í Kópavogi, fékk það skemmtilega verkefni að þróa og skapa páskaegg úr GOOD GOOD-vörunum og það má með sanni segja að útkoman sé stórkostleg. Fegurð og bragð fer vel saman, páskaeggin laða bæði augu og munn að sér og munu sóma sér vel á páskaborðinu eða morgunverðarbakkanum á páskadagsmorgun.
„Okkur hjá GOOD GOOD langaði að taka þátt í páskunum með aðeins hollari páskaeggjum. Við höfðum samband við Árna fagstjóra í bakaraiðn og vert er að geta þess líka að Árni er einnig þjálfari íslenska landsliðsins í bakstri. Árni er mikill áhugamaður um vöruþróun og var markmiðið að búa til egg sem bæði væru ljúffeng auk þess að vera hollari valkostur,“ segir Arnar Jón Agnarsson, sölu- og markaðsstjóri hjá GOOD GOOD.
Aðspurður segir Arnar að í litlu páskaeggin hafi verið notaðar GOOD GOOD-vörur í fyllingarnar. „Notaðar voru margskonar GOOD GOOD-vörur í fyllingarnar. Eggin sem sjálf eru úr súkkulaði eru bæði bragðgóð og líta frábærlega út.“
Þar sem nú styttist óðum í páskana langar okkur að gefa nokkur egg til fylgjenda okkar á samfélagsmiðlum vikuna fyrir páska og biðjum ykkur því að fylgjast vel með,“ segir Arnar sem sjálfur er orðinn mjög spenntur fyrir páskunum.
Árni hefur mikla ástríðu fyrir faginu sínu og leggur metnað sinn í að finna rétta bragðið. Hér fyrir neðan má sjá innihaldslýsingarnar á litlu páskaeggjakúlunum sem Árni töfraði fram.
Egg og 56% Callebaut-súkkulaði