Nóttin: Erna Mist og Þorleifur ástfangin í hádegismat

Það stefndi í góða viku hjá Nóttinni sem átti stefnumót við mann sem hún hafði óvart súperlækað á Tinder. Hann var með maríulax á myndinni. Sambandið við laxveiðimanninn entist frá miðvikudeginum fram á fimmtudag. Nóttin mætti aðeins of seint í vinnuna á fimmtudeginum en í hádegismatnum fékk hún að heyra að laxveiðimaðurinn væri giftur. Hvað hafði mamma sagt? Aldrei að treysta laxveiðimönnum.

Nóttin ákvað að fara í langan löns á La Primavera á föstudaginn enda alveg búin á því eftir versta stefnumót aprílmánaðar! Á La Primavera voru Ágúst Guðmundsson í Bakkavör, Ásgeir Friðgeirsson viðskiptamaður, Eiríkur Bergmann stjórnmálafræðiprófessor, Vala Pálsdóttir, Guðmundur Kristjánsson í Brimi, Sigurður Valtýsson bankamaður og Edda Arnljótsdóttir leikkona. 

Guðmundur Kristjánsson, forstjóri Brims.
Guðmundur Kristjánsson, forstjóri Brims. Ljósmynd/Aðsend

Nóttin horfði öfundaraugum á Ernu Mist Yama­gata listamann og Þorleif Örn Arnarsson leikstjóra sem voru mjög ástfangin. Nóttin langar að vera ástfangin eins og þau. 

Eftir La Primavera og nokkur rauðvínsglös ákvað Nóttin að slá deginum upp í kæruleysi og fara í Kringluna og kaupa sér nokkur skópör. Edda Björgvinsdóttir leikkona var líka í Kringlunni, líklega ekki í sömu erindagjörðum, en bara það að sjá Eddu hressti Nóttina við.  Hún tók leigubíl aftur niður í bæ, skellti sér í nýja skó og fór í lúxusmathöllina á Hafnartorgi. Þar var hin ofursmarta Stella Birgisdóttir innanhúshönnuður að gera vel við sig með vinkonum sínum. Nóttin óskaði þess að hún væri jafnheit og Stella! 

Stella Birgisdóttir innanhússhönnuður.
Stella Birgisdóttir innanhússhönnuður. Ljósmynd/Instagram

Næst lá leiðin á Port 9. Þar var einn heitasti piparsveinninn, Árni Hauksson, en þótt Nóttin sé í makaleit þá er hann aðeins of gamall fyrir hana þótt hann sé unglegur. Þar var líka Ásgeir Friðgeirsson, sem er líka mjög unglegur og töff. 

Árni Hauksson var á Port 9.
Árni Hauksson var á Port 9.

Nóttin byrjaði laugardaginn á verslunarleiðangri. Langaði í eitthvað nýtt fyrir kvöldið. Í Kringlunni var bara einmana forsetaframbjóðandi með fáa Facebook-vini. Nefnum engin nöfn. Frambjóðandinn hefði betur farið í Smáralind eins og Nóttin. Í Smáralind var Ólafur Darri Ólafsson Hollywoodstjarna, Hreiðar Levý Guðmundsson, fasteignasali og handboltastjarna. Nóttin sá Birgittu Haukdal í kósífötunum í Smáralind, líklega á leiðinni í ræktina eða úr ræktinni. Hún vaknaði greinilega ekki þunn eins og Nóttin. Sóli Hólm, einn fyndnasti maður landsins fór alla leið úr Vesturbænum í Kópavoginn. Nóttin sá Helgu Völu Helgadóttur óska gæs til hamingju með væntanlegt brúðkaup. Nóttin væri alveg til í að vera að gifta sig en kannski ekki að vera gæsuð í Smáralind! Meira svona í London eða París!

Birgitta Haukdal, Ólafur Darri, Helga Vala og Hreiðar Levý fóru …
Birgitta Haukdal, Ólafur Darri, Helga Vala og Hreiðar Levý fóru í Smáralind. Samsett mynd
Viktoría Hermannsdóttir og Sólmundur Hólm mættu saman á Edduna.
Viktoría Hermannsdóttir og Sólmundur Hólm mættu saman á Edduna. Ljósmynd/Hulda Margrét

Nóttin gafst upp á röðinni á Röntgen en þar var mikið af ungu liði. Reyndar var þar Helga Margrét Agnarsdóttir, ofurskvísa og laganemi. Nóttin er bara lítið í því að bíða í röðum – er meiri svona VIP-skvís. Nóttin þarf aldrei að bíða í röð á hverfisbarnum Kjarval en á laugardagskvöldið voru þar Óskar Guðmundsson rithöfundur og Sóli Hólm grínisti. Sá var að fagna eftir Edduna. 

Helga Margrét Agnarsdóttir fór út á lífið.
Helga Margrét Agnarsdóttir fór út á lífið. mbl.is/Kristinn Magnússon

Eftir erfiða helgi fór Nóttin á rúntinn með gömlum vinkonum sínum. Þær komu við í ísbúð í Skeifunni, eins og klassapíur gera, en þar var Halla Hrund Logadóttir ásamt fjölskyldu sinni uppstríluð í bláum kjól með blásið hár. Hún borgaði ísinn eins og alvöru leiðtogar gera! 

Halla Hrund Logadóttir.
Halla Hrund Logadóttir. mbl.is/María Matthíasdóttir
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert

Spurt og svarað

húðlæknir á Húðlæknastöðinni svarar spurningum lesenda

sálfræðingur á Sálfræðistofunni Sálarlíf svarar spurningum lesenda

einstaklings- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

Klínískur félagsráðgjafi hjá Lausninni

hjúkrunar- og kynfræðingur svarar spurningum lesenda

svarar spurningum um lögfræðileg mál