United gríðarlega sannfærandi á heimavelli

Anthony Martial fagnar marki sínu.
Anthony Martial fagnar marki sínu. AFP

Manchester United vann afar sannfærandi 3:0-sigur á Partizan á heimavelli sínum í Evrópudeildinni í fótbolta í kvöld. Mörkin hefðu getað orðið fleiri á meðan Partizan skapaði sér nánast ekki neitt.

Mason Greenwood kom United á bragðið á 21. mínútu og Anthony Martial bætti við marki tólf mínútum síðar og var staðan í hálfleik 2:0. Marcus Rashford gulltryggði auðveldan sigur snemma í seinni hálfleik.

United er í toppsæti riðilsins með tíu stig, tveimur stigum meira en AZ Alkmaar. Partizan er í þriðja sæti með fjögur stig.

Wolves vann dramatískan 1:0-sigur á Slovan Bratislava frá Slóvakíu á heimavelli. Raúl Jiménez skoraði sigurmark enska liðsins í uppbótartíma. Braga, sem vann 3:1-sigur á Besiktas er í toppsæti riðilsins með tíu stig og Wolves í öðru sæti með níu.

Arnór Sigurðsson lék allan leikinn og Hörður Björgvin Magnússon fyrstu 81 mínútuna fyrir CSKA Moskvu sem gerði markalaust jafntefli við Ferencváros í Búdapest. Stigið er það fyrsta sem CSKA fær og er ólíklegt að liðið fari upp úr riðlinum.