Fékk hún aftur hjálp frá staðgöngumóður?

Jessica Chastain.
Jessica Chastain. AFP

Verðlaunaleikkonan Jessica Chastain sást úti að ganga á miðvikudaginn í Kaliforníu með eiginmanni sínum Gian Luca Passi de Preposu­lo. Hjónin voru með tvö börn með sér en ekki eitt. Er nú talið að hjónin hafi aftur eignast barn í leyni með hjálp staðgöngumóður. 

Hin 43 ára gamla Chastain og hinn 38 ára gamli Passi de Preposu­l virtust vera með dóttur sína Giulettu í kerru. Dóttirin Giuletta kom í heiminn árið 2018 með hjálp staðgöngumóður. Chastain var með ungbarn framan á sér í poka í umræddum göngutúr eins og sést í myndskeiði sem birt var á vef Page Six. 

Sjónarvottur sagði að fjölskyldan hafi notið þess að vera saman og að ungbarnið virtist sofa allan tímann. 

Jessica Chastain.
Jessica Chastain. AFP
mbl.is