Ólafía Þórunn er orðin tveggja barna móðir

Ólafía Þórunn Kristinsdóttir er orðin tveggja barna móðir.
Ólafía Þórunn Kristinsdóttir er orðin tveggja barna móðir. mbl.is/Óttar Geirsson

Fyrrverandi atvinnukylfingurinn Ólafía Þórunn Kristinsdóttir og eiginmaður hennar Thomas Bojanowski eignuðust son þann 8. febrúar síðastliðinn. Drengurinn er annað barn hjónanna, en fyrir eiga þau soninn Maron Atlas sem tveggja ára.

Ólafía Þórunn var í atvinnumennsku í golfi í átta ár og var meðal annars valin íþróttamaður ársins 2017 fyrst kylfinga.

Ólafía Þórunn tilkynnti gleðifregnirnar á samfélagsmiðlum, en hún birti fallega mynd af syni þeirra á Instagram. „8. feb 2024. Við tókum á móti þessum litla prins. „Barnið okkar“ og „barnið mitt“ eins og stóri bróðir hans Maron segir,“ skrifaði hún við myndina. 

Fjölskylduvefurinn óskar þeim innilega til hamingju!

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert