Sandra Björg og Hilmar eiga von á barni

Sandra Björg Helgadóttir og Hilmar Arnarson eiga von á barni.
Sandra Björg Helgadóttir og Hilmar Arnarson eiga von á barni. Skjáskot/Instagram

Þjálfarahjónin Sandra Björg Helgadóttir og Hilmar Arnarson eiga von á sínu fyrsta barni saman. Þau tilkynntu gleðifregnirnar með sameiginlegri færslu á Instagram. 

Sandra Björg og Hilmar kynntust þegar þau voru í námi í iðnaðarverkfræði við Háskóla Íslands. Þau gengu svo í hjónaband sumarið 2023 við fallega athöfn á Íslandi, en þau voru þá búsett í Los Angels í Kaliforníu þar sem Sandra stundaði MBA-nám. 

Hjónin birtu fallega mynd af sér á ströndinni í Malibu í Kaliforníu þar sem Sandra Björg heldur á sónarmynd. „Draumur að verða að veruleika. Hjartað er stútfullt af þakklæti. Settur dagur 28. september 2024,“ skrifuðu þau við myndina. 

Fjölskylduvefur mbl.is óskar hjónunum innilega til hamingju!

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert