Þurftu að tilkynna nafnið extra snemma

Fjölskylda Atla Bjarnasonar og Önnu Bergmann stækkaði fyrr í þessum …
Fjölskylda Atla Bjarnasonar og Önnu Bergmann stækkaði fyrr í þessum mánuði! Skjáskot/Instagram

Atli Bjarnason, stofnandi og eigandi Nóbel námsbúða, og Anna Bergmann markaðsstjóri eignuðust sitt annað barn saman 5. apríl síðastliðinn. Þau tilkynntu nafn sonarins í gær. 

„Hæ heimur, ég heiti Marinó Bergmann Atlason. Við höldum í hefðina og tilkynnum nafnið extra snemma en í þessu tilfelli er ástæðan sú að einn 2ja ára er hvort sem er búinn að segja öllum nafnið – enda mjög montinn stóri bróðir,“ skrifuðu þau við fallega mynd af syni sínum. 

Atli og Anna kynntust sumarið 2019 og eignuðust sitt fyrsta barn saman, hann Mána, í ársbyrjun 2022, en fyrir á Atli tvö börn, þau Breka og Sunnu. Þau gengu svo í það heilaga á fallegum og sólríkum degi í Fríkirkjunni í Reykjavík í mars síðastliðnum.

Fjölskylduvefur mbl.is óskar þeim innilega til hamingju með nafnið!

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert