Minnsta barn í heimi dafnar vel

AP

Tvíburasysturnar Hiba, t.v. og Rumaisa Rahman, t.h., komu fram á blaðamannafundi í Maywood í Illinois í dag. Rumaisa vó aðeins 243,85 grömm þegar hún kom í heiminn á Loyola háskólasjúkrahúsinu þann 19. september síðastliðinn og er hún minnsta barn, sem fæðst hefur og lifað af svo vitað sé. Fyrri methafinn fæddist árið 1989 á sama sjúkrahúsi í Illinois en var tæpum 37 grömmum þyngri. Foreldrar þeirra Rumaisa og Hiba búa í Hyderabad á Indlandi.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ferðalög eru þínar ær og kýr og þú skalt bara láta það eftir þér að skipuleggja draumaferðina hvað sem hver segir. Skrifaðu lista yfir verkefni sem þarf að klára.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ferðalög eru þínar ær og kýr og þú skalt bara láta það eftir þér að skipuleggja draumaferðina hvað sem hver segir. Skrifaðu lista yfir verkefni sem þarf að klára.