Minnsta barn í heimi dafnar vel

AP

Tvíburasysturnar Hiba, t.v. og Rumaisa Rahman, t.h., komu fram á blaðamannafundi í Maywood í Illinois í dag. Rumaisa vó aðeins 243,85 grömm þegar hún kom í heiminn á Loyola háskólasjúkrahúsinu þann 19. september síðastliðinn og er hún minnsta barn, sem fæðst hefur og lifað af svo vitað sé. Fyrri methafinn fæddist árið 1989 á sama sjúkrahúsi í Illinois en var tæpum 37 grömmum þyngri. Foreldrar þeirra Rumaisa og Hiba búa í Hyderabad á Indlandi.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þótt aðrir reyni að leggja stein í götu þína muntu ná því markmiði sem þú ætlar þér ef þú ert nógu ákveðinn. Fólk kýs þig þegar þú býst síst við því.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þótt aðrir reyni að leggja stein í götu þína muntu ná því markmiði sem þú ætlar þér ef þú ert nógu ákveðinn. Fólk kýs þig þegar þú býst síst við því.