Engin persónuleg afmæliskort takk

Afmæliskort með athugasemdum og undirskriftum starfsmanna hafa verið bönnuð hjá fyrirtækinu Alan and Thomas Ltd í Bournemouth á Bretlandi, þar sem forsvarsmenn þess segja hugsanlegt að athugasemdir um aldur starfsfólksins brjóti gegn nýjum lögum gegn aldursmismunun. Þetta kemur fram á fréttavef BBC.

Julian Boughton, forstjóri fyrirtækisins, segir ákvörðunina tekna í samráði við lögfræðinga fyrirtækisins og að það muni héðan í frá sjá um að senda starfsmönnum afmæliskort fyrir hönd samstarfsmanna þeirra. Starfsmönnum fyrirtækisins er þó enn heimilt að færa samstarfsfélögum sínum kökur á afmælum þeirra.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þótt þér mistakist eitthvað einu sinni, er ekki þar með sagt að þú getur ekki reynt aftur síðar. Einhver sendir þér skilaboð sem þú botnar lítið í.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þótt þér mistakist eitthvað einu sinni, er ekki þar með sagt að þú getur ekki reynt aftur síðar. Einhver sendir þér skilaboð sem þú botnar lítið í.