Geir eða Ólafur Ragnar?

mbl.is

Bandaríski listamaðurinn Dan Lacey hefur sérhæft sig í allsérstakri gerð málverka, en hann málar nær eingöngu myndir af frægu fólki með pönnukökur á hausnum sem hann býður svo til sölu á uppboðsvefnum Ebay.

Þar er nú hægt að bjóða í myndina hér að ofan, en á henni gefur að líta samkvæmt lýsingu forseta Íslands, Olaf Ragnar Grimmson með frosna pönnuköku á höfðinu. Nýfengin frægð Geirs H. Haarde forsætisráðherra á alþjóðavettvangi hefur því væntanlega ekki borist alla leiðina til Las Vegas þar sem listamaðurinn hefur aðsetur.

Myndin er aðeins 10 sinnum 15 sentimetrar að stærð og fyrir áhugasama má geta þess að lágmarkstilboð er tæplega einn Bandaríkjadalur.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:

Bloggað um fréttina

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.090 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Yrsa Sigurðardóttir
3
Liza Marklund
4
Peter Nyström, Peter Mohlin og Mohlin & Nyström

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Nú er kominn tími á tiltekt og gott að losa sig við gamalt dót sem gerir ekkert gagn inni í einhverri geymslu og er aldrei notað. Gefðu þeim hlutum sem þú ekki notar framhaldslíf á öðru heimili.