Kristín sigraði í Söngkeppni framhaldsskólanna

Kristín Þóra hampaði verðlaunagripnum eins og sannur meistari. Til vinstri …
Kristín Þóra hampaði verðlaunagripnum eins og sannur meistari. Til vinstri er Jón Jósep Snæbjörnsson, sem var formaður dómnefndar, og hægra megin er Matthías Matthíasson sem einnig var í dómnefnd. mbl.is/Skapti Hallgrímsson

Kristín Þóra Jóhannsdóttir úr Fjölbrautarskóla Vesturlands sigraði í kvöld í Söngkeppni framhaldsskólanna sem fram fór í íþróttahöllinni á Akureyri. Halldór Smárason og Daði Már Guðmundsson úr Menntaskólanum á Ísafirði urðu í öðru sæti og Daníel Haukur Arnarsson úr Fjölbrautarskóla Suðurlands varð þriðji.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hreinsaðu hugann og reyndu að komast eitthvað í burtu. Taktu upp hanskann fyrir vin.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hreinsaðu hugann og reyndu að komast eitthvað í burtu. Taktu upp hanskann fyrir vin.