Hera Björk á svið upp úr kl. 20

Hera Björk Þórhallsdóttir á sviðinu í Ósló.
Hera Björk Þórhallsdóttir á sviðinu í Ósló. SCANPIX NORWAY

Íslenski sönghópurinn stígur á svið í Evróvisjónkeppninni um kl. 20.10 að íslenskum tíma. Keppnin hófst klukkan 19 og hóf Aserbaídsjan söng. Söngatriðin eru 25 og úrslit ættu að liggja fyrir um klukkan 22 í kvöld, eða rétt áður en fyrstu tölur í sveitarstjórnakosningum verða lesnar upp.

Átta lönd, þar á meðal Ísland, eru talin geta sigrað í Eurovision söngvakeppninni í Ósló í kvöld ef marka má skoðanakönnun vefjarins esctoday.com. Yfir 100 þúsund manns hafa tekið þátt í könnuninni en hún stendur enn yfir.

Löndin átta, sem samkvæmt þessu munu berjast um sigur, eru Armenía, Aserbaijan, Belgía, Danmörk, Írland, Ísland, Tyrkland og Þýskaland. Armenía fékk flest atkvæði framan af en á síðari stigum hefur atkvæðunum fjölgað hjá Íslandi, Danmörku, Írlandi og Kýpur svo eitthvað sé nefnt.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er sama hvað amar að þér, aldagömul hjálparmeðul koma að gagni. Mundu að seinna kemur að þér að endurgjalda greiða.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er sama hvað amar að þér, aldagömul hjálparmeðul koma að gagni. Mundu að seinna kemur að þér að endurgjalda greiða.