Á kajak fyrir útgáfutónleika

Hljómsveitin Retro Stefson er án efa ein af vinsælustu hljómsveitum Íslands í dag. Unnsteinn Manuel, söngvari hljómsveitarinnar, segir að fyrstu þrjú árin hafi enginn mætt á tónleika sveitarinnar - en staðan er svo sannarlega önnur í dag þar sem uppselt er á útgáfutónleikana í Iðnó í Reykjavík þann 5. október næstkomandi og á aukatónleika daginn eftir. 

Fréttamaður MonitorTV fékk Unnstein til þess að koma í smá viðtal á kajak, en Fræðslusetrið Klifið útvegaði kajakana í sundlauginni í Sjálandsskóla í Garðabæ, en Klifið bíður einmitt upp á allskyns námskeið fyrir fólk á öllum aldri, þar á meðal kajak námskeið.

MonitorTV fékk einnig reynda nemendur úr unglingadeild Sjálandsskóla til þess að kenna fréttamanni og Unnsteini réttu handtökin en þau tóku það fram að það er mun erfiðara að vera á kajak úti í sjó en inni í sundlaug. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er vinsæl hugmynd að ástin lifi sjálfstæðu lífi og lúti ekki vilja manns. Góðar sálir dragast að þér í von um að þú þarfnist þeirra.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er vinsæl hugmynd að ástin lifi sjálfstæðu lífi og lúti ekki vilja manns. Góðar sálir dragast að þér í von um að þú þarfnist þeirra.