Fyrsta ár fyrirburans

Ward Miles
Ward Miles Benjamin Scot Miller / vimeo.com

Ward Miles fæddist þann 16. júlí 2012 í Ohio, þremur og hálfum mánuði fyrir tímann. Hann var um 30 ca langur og vó 800 grömm en léttist niður í 650 grömm á dögunum sem eftir fylgdu. Læknarnir tjáðu foreldrum hans að hann ætti um helmingslíkur á að vaxa og dafna eðlilega, en hann þurfti að dvelja í yfir 100 daga á spítalanum þar til hann fékk loks að fara heim. Í dag á Ward eðlilega æsku og þroskast og vex fullkomlega eðlilega. 

Þann 31. október síðastliðinn var liðið ár frá því að Ward fékk að fara heim af spítalanum og í tilefni þess bjó faðir hans til myndband sem fer yfir lífshlaup hans til þessa. Myndbandið má sjá hér að neðan og ætti það a.m.k. að kitla mýkri hliðar flestra sem á það horfa. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er vinsæl hugmynd að ástin lifi sjálfstæðu lífi og lúti ekki vilja manns. Góðar sálir dragast að þér í von um að þú þarfnist þeirra.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Það er vinsæl hugmynd að ástin lifi sjálfstæðu lífi og lúti ekki vilja manns. Góðar sálir dragast að þér í von um að þú þarfnist þeirra.