Fyrsta ár fyrirburans

Ward Miles
Ward Miles Benjamin Scot Miller / vimeo.com

Ward Miles fæddist þann 16. júlí 2012 í Ohio, þremur og hálfum mánuði fyrir tímann. Hann var um 30 ca langur og vó 800 grömm en léttist niður í 650 grömm á dögunum sem eftir fylgdu. Læknarnir tjáðu foreldrum hans að hann ætti um helmingslíkur á að vaxa og dafna eðlilega, en hann þurfti að dvelja í yfir 100 daga á spítalanum þar til hann fékk loks að fara heim. Í dag á Ward eðlilega æsku og þroskast og vex fullkomlega eðlilega. 

Þann 31. október síðastliðinn var liðið ár frá því að Ward fékk að fara heim af spítalanum og í tilefni þess bjó faðir hans til myndband sem fer yfir lífshlaup hans til þessa. Myndbandið má sjá hér að neðan og ætti það a.m.k. að kitla mýkri hliðar flestra sem á það horfa. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ást er að viðurkenna sjálfan sig og aðra. Láttu ekki smáatriðin villa þér sýn varðandi heildarlausn mála. Hugur þinn er skarpur og þolinmóður og þú setur markið hátt.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ást er að viðurkenna sjálfan sig og aðra. Láttu ekki smáatriðin villa þér sýn varðandi heildarlausn mála. Hugur þinn er skarpur og þolinmóður og þú setur markið hátt.