Ég skil þetta ekki alveg?

Áttan fór á fund með stjórn Krafts í gær. Stjórnin stóð í þeirri meiningu að Áttan myndi kynna hvernig myllumerkið #shareyourscar gæti fengið aukna dreifingu. Fundurinn hófst á óundirbúnum fyrirlestri sem Nökkvi fór með fyrir stjórnina. Fyrirlesturinn var gerður af öðrum meðlimum Áttunnar og vissi Nökkvi ekkert hvað hann var að fara útí. Þessi kynning var því algerlega óskiljanleg og eðlilega skilur stjórn Krafts hvorki upp né niður í þessu.

#shareyourscar

Hér er Nökkvi Fjalar settur í vonda stöðu á fundi með Krafti....Á mánudaginn fór Kraftur af stað með vitundarvakningu hjá ungu fólki og krabbameini með yfirskriftinni deildu þínu öri eða #shareyourscar. Áttan hvetur alla til að veita herferðinni stuðning og deila þessu myndbandi með öðrum!Krabbamein kemur öllum við og er ekki tabú! #KrafturSjá meira frá Áttunni:Snapchat: Attan_officialInstagram: Attan_official

Posted by Áttan on Wednesday, January 13, 2016
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ef þú ert óánægður með eitthvað skaltu líta í eigin barm og athuga hverju þú getur breytt. Nú er tími fyrir þolinmæði sem leyfir litlum fræjum að vaxa.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Ef þú ert óánægður með eitthvað skaltu líta í eigin barm og athuga hverju þú getur breytt. Nú er tími fyrir þolinmæði sem leyfir litlum fræjum að vaxa.