Nýjar upplýsingar í Geirfinnsmálinu

Skandall er ný heimildaþáttaröð þar sem Boris Quatram, þýskur rannsóknarblaðamaður, leitar svara í Geirfinnsmálinu, sem íslenskum yfirvöldum tókst ekki að upplýsa en frömdu þess í stað dómsmorð á sex ungmennum.

Quatram fer aftur til upphafs rannsóknarinnar og skoðar fyrst það sem lögreglan lét vera að rannsaka og leitar svara um af hvaða hvötum það var gert. Sú vegferð dregur hann á myrkrar slóðir íslensks samfélags, þar sem margar nýjar og óvæntar staðreyndir koma í ljós. Sumir þræðirnir teygja sig langt út fyrir Ísland.

Þessi áhrifamikla saga dómsmorða, sem hvíldu sem mara á íslensku þjóðfélagi um fjögurra áratuga skeið er sögð í fjórum þáttum.  

Neutrions og Kvikmyndafélag Íslands eru framleiðendur þáttaraðarinnar, en þau gerðu síðast kvikmyndina Lof mér að falla.

mbl.is