Airwhales-hátíðin haldin í fyrsta sinn á Hlemmi Square

Hátíðin fer fram á Hlemmur Square.
Hátíðin fer fram á Hlemmur Square. mbl.is/Styrmir Kári

Tónlistarhátíðin Airwhales verður haldin í fyrsta sinn helgina 7.-9. nóvember frá kl. 16 til miðnættis á hótelinu Hlemmur Square að Laugavegi 105 og verður aðgangur ókeypis. Markmiðið með hátíðinni er að koma listamönnum sem eru frá eða búa á Íslandi á framfæri, skv. tilkynningu. „Við trúum á tónlistarsenuna í Reykjavík og finnst að þetta tónlistarfólk eigi að fá sjálfstætt svið til að koma tónlist sinni á framfæri og fá tækifæri til að deila þessari helgi og byggja brýr til annarra landa. Airwhales er fyrir alla. Alla listamenn sem taka þátt, og alla þá sem hlusta. Við erum að taka bylgjurnar aftur til okkar. Málstaður okkar kemur frá hjartanu,“ segir í tilkynningu og að boðið verði upp á yfir 20 tónlistarmenn, plötusnúða og aðra listamenn í fyrrnefnda þrjá daga. Hátíðin er í samkeppni við stærstu tónlistarhátíð á Íslandi, að því er fram kemur í tilkynningunni og er þar átt við Iceland Airwaves sem haldin verður 6.-9. nóvember.

Meðal listamanna sem koma fram eru Jelena Ciric, Gugusar, Skauti, MSEA, Dead Bird Lady, David Rist, supersport, Ottoman, Skoffín, S.hel, Regn., Marteinn Sindri, Sinah, Salóme Katrín og Reykjavik on Stage.

Um Hlemm Square segir að hótelið sé stoltur 0bakhjarl margra listahátíða og viðburða í Reykjavík og að á jarðhæðinni sé reglulega boðið upp á tónlistar- eða listviðburði.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.890 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Samræður við ókunnuga gætu reitt þig til reiði. Kannski þú ættir að minnska samskiptin um tíma við þá sem þú þekkir ekki mjög vel.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Samræður við ókunnuga gætu reitt þig til reiði. Kannski þú ættir að minnska samskiptin um tíma við þá sem þú þekkir ekki mjög vel.