Dóttir Madonnu í ögrandi orgíu

Fataframleiðandinn Desigual stóð fyrir ögrandi orgíu á listakaupstefnu.
Fataframleiðandinn Desigual stóð fyrir ögrandi orgíu á listakaupstefnu. Skjáskot/Instagram

Hin 23 ára gamla Lourdes Leon, dóttir söngkonunnar Madonnu, fékk heimsathygli um helgina fyrir þátttöku sína í fjölmennri orgíu. Orgían var gjörningur á listakaupstefnunni Art Basel í Miami í Bandaríkjunum. 

Fatafyrirtækið Desigual í samstarfi við listakonuna Carlota Guerrero setti á svið orgíu þar sem fólk gekk inn í fötum frá fyrirtækinu. Fólkið afklæddi sig og kyssti hvert annað. Var dóttir Madonnu sem hefur reynt fyrir sér sem fyrirsæta síðustu ár fremst í hópnum. 

Gjörningurinn hefur líklega ekki farið mikið fyrir brjóstið á poppdrottningunni Madonnu. Sjálf er söngkonan þekkt fyrir ögrandi framkomu á sviði. 

Lourdes Leon fremst í flokki í gjörningnum á Art Basel …
Lourdes Leon fremst í flokki í gjörningnum á Art Basel í Bandaríkjunum. AFP
View this post on Instagram

“Love different” is a performance created by the artistic direction of @carlota_guerrero to showcase the most iconic pieces of Desigual 2020. A representation in which the catalan artist affects the most basic and universal act of love: the kiss. Please share in this message of love, multiculturalism and diversity. #miamilovesdifferent Thanks to: Crew list Creative Direction by Carlota Guerrero Styling by Alicia Padrón Art direction on set by Pol Agustí Casting by Natalie Lin Music video editing by Nicolas Feriche (with some tracks from El Guincho) Talents Lola León - Kristen (@sukebanbruja) Naomi Shimada (@naomishimada) - Jorge Lledias (@jorgiefrankenstein). Alejandra Smits (@alejandrasmits) - (@arielkellogg). Octaveo @octaveo - Alisa (@alisaxh). Kelsey (@froeverever) - Isaiah. Reinier (@reymundo0) - Omaly (@omalytrejo). Helen (@orange.mooon) - Akia (@akiadorsainvil). Tony - Veronica (@vero_cv). Kev (@SaluteKev) - Emmanuel (@dreaminslow). Mario (@marioben_nett) - Alisa (@alisaxh). Jada (@jadamichael) - Arielle (@ariellefrancois). Mario (@marioben_nett) - Maya (@mayaa.antonia) - Gabrielle Montes de Oca (@gabriellemcguiness). Rymarkable Miracle (@iamrymarkable) - Astrielle (@astrilla_x). Joel (@joel.riveraa) - Chaselle (@chazillionaire). Isabella (@phat.belly) - Stevenson (@Stevensonjean).

A post shared by Desigual (@desigual) on Dec 7, 2019 at 3:25pm PSTmbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Finnist þér of miklar kröfur vera gerðar til þín gæti það reynst þér nauðsynlegt að komast í burtu um tíma. Hafðu vaðið fyrir neðan þig þegar þú semur um eitthvað.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Finnist þér of miklar kröfur vera gerðar til þín gæti það reynst þér nauðsynlegt að komast í burtu um tíma. Hafðu vaðið fyrir neðan þig þegar þú semur um eitthvað.