Dásamlega undarlegar

Úr furðumynd Jess Franco, Vampyros Lesbos, frá árinu 1970.
Úr furðumynd Jess Franco, Vampyros Lesbos, frá árinu 1970.

Sigtryggur Berg Sigmarsson, tónlistar- og myndlistarmaður, er sérlegur áhugamaður um gríðarlega undarlegar kvikmyndir og hefur umsjón með fésbókarsíðu sem helguð er slíkum kvikmyndum og költmyndum. Sigtryggur hefur sérstaklega gaman af gríðarlega undarlegum kvikmyndum og segir bókina Incredibly Strange Films hálfgerða biblíu þeirra sem aðhyllast skrítnar kvikmyndir. Þaðan er titill fésbókarsíðunnar fenginn. 

Sigtryggur segir von á góðu að ef ákveðnar spurningar kvikna eftir um korters áhorf á kvikmynd. Spurningar á borð við um hvað myndin sé eiginlega, fyrir hvern, af hverju hún hafi verið og hver hafi viljað fjármagna hana. „Þá veit ég að búast má við einhverju mjög góðu af myndinni,“ segir Sigtryggur. Hlaðvarpsþáttinn má finna hér fyrir neðan. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hversdagslegar samræður geta haft mikil áhrif á þig í dag. Enginn er fullkominn og heimurinn ferst ekki þótt eitthvað þurfi að sitja á hakanum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hversdagslegar samræður geta haft mikil áhrif á þig í dag. Enginn er fullkominn og heimurinn ferst ekki þótt eitthvað þurfi að sitja á hakanum.