Elton John hefur lést

David Furnish og Elton John.
David Furnish og Elton John. AFP

David Furnish, eiginmaður Eltons Johns, ljóstraði því upp á dögunum að eiginmaður hans hefði lést í kórónuveirufaraldrinum. Undanfarið ár hefur verið erfitt fyrir marga en Furnish segir árið hafa verið frábært hjá fjölskyldunni. 

Furnish sagði í breskum morgunþætti að árið hefði verið yndislegt vegna þess að þeir fengu tíma til þess að gera margt skemmtilegt saman. Furnish sagði þá meðal annars hafa horft á margar kvikmyndir og mikið af sjónvarpsefni. „Elton heldur áfram að hlusta á nýja tónlist, hann hlustar á allt sem kemur út.“

Margir kannast við að hafa bætt á sig í heimsfaraldrinum en tónlistarmaðurinn Elton John nýtti tímann og byrjaði í nýju heilsuátaki. „Hann byrjaði að hreyfa sig og er á mataræði, hann hefur lést, hann hefur hugsað mjög, mjög vel um sjálfan sig. Við höfum verið mjög uppteknir, hamingjusamir og ánægðir og það sem skiptir mestu máli; varið meiri tíma saman sem fjölskylda og ég elska það,“ sagði Furnish sem væri þó til í að börnin þeirra kæmust bráðum í skólann.

David Furnish og eiginmaður hans Elton John.
David Furnish og eiginmaður hans Elton John. AFP
mbl.is

Bloggað um fréttina

Fleira áhugavert

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Vinnan göfgar manninn en það er fleira sem gefur lífinu gildi. Gefðu þér tíma til að sinna þeim og þá muntu fyllast þreki til að glíma við verkefni vinnunnar.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
Fleira áhugavert

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Vinnan göfgar manninn en það er fleira sem gefur lífinu gildi. Gefðu þér tíma til að sinna þeim og þá muntu fyllast þreki til að glíma við verkefni vinnunnar.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar