Marvel-dellan hófst með X-mönnum

Scarlett Johansson og Florence Pugh í Black Widow.
Scarlett Johansson og Florence Pugh í Black Widow.

Marvel-unnandinn og doktorsneminn Arnór Ingi Hjartarson ræðir við umsjónarmann kvikmyndahlaðvarpsins BÍÓ um Svörtu ekkjuna, nýjustu Marvel-myndina. Arnór er ánægður með myndina þótt ekki sé hún alveg gallalaus. 

Arnór segir Marvel-delluna hafa hafist um aldamótin með X-mönnunum og hefur hann fylgst með öllum kvikmyndum Marvel æ síðan. Mælir hann með Svörtu ekkjunni þótt ekki sé nema fyrir Scarlett Johansson sem hann hefur sérstakt dálæti á.


 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hreinsaðu hugann og reyndu að komast eitthvað í burtu. Taktu upp hanskann fyrir vin.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hreinsaðu hugann og reyndu að komast eitthvað í burtu. Taktu upp hanskann fyrir vin.