„Tilvera okkar er orðin ógn“

„Ég held við séum í gríðarlegri afneitun. Ég held að samfélagið sem slíkt ... hraðinn er mikill og það eru raddir sem eru háværari en aðrar. Auðvitað vil ég bólusetja og styðja við allt þetta kerfi sem við höfum byggt, sem er orðið gríðarlega stórt og stendur varla undir sér,“ segir Guðni Gunnarsson hjá Rope Yoga í viðtali við Berglindi Guðmundsdóttur í Dagmálum. 

„En ég vil að áherslan sé á heilbrigði, ekki sjúkdóminn. Ég vil að áherslan sé á mataræði og hreyfingu og hugarfar og kærleik og umhyggju en ekki á ótta og efnislægar varnir,“ segir Guðni.

Hann segir að bóluefni takmarkist af heilbrigði hvers einstaklings fyrir sig. Hann vonast til þess að hver og einn taki ábyrgð á heilsu sinni og skilji að það er orsök og afleiðing í öllu samhengi. Við séum ekki veik nema af því við höfum veikt okkur. Lífsstíll okkar og hugarfar eru að sliga okkur. 

Viðtalið má horfa á í fullri lengd með því að smella hér.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Gættu þess að segja ekkert það sem þú kannt að iðrast seinna meir. Hvað sem þú tekur þér fyrir hendur mun koma þér vel í framtíðinni.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Gættu þess að segja ekkert það sem þú kannt að iðrast seinna meir. Hvað sem þú tekur þér fyrir hendur mun koma þér vel í framtíðinni.