Okkar uppáhalds keramíkframleiðandi Emile Henry, færir okkur þessa girnilegu uppskrift að gríllaðri pítsu. Við gætum kallað þetta sparipítsu, með ítalskri skinku, ólífum og heimagerðu pestói – fullkomin fyrir næsta föstudagskvöld. Vörurnar frá Emile Henry fást í sælkerabúðinni Kokku, en hér er einmitt notast við sérstakan pítsadisk á grillið.
Okkar uppáhalds keramíkframleiðandi Emile Henry, færir okkur þessa girnilegu uppskrift að gríllaðri pítsu. Við gætum kallað þetta sparipítsu, með ítalskri skinku, ólífum og heimagerðu pestói – fullkomin fyrir næsta föstudagskvöld. Vörurnar frá Emile Henry fást í sælkerabúðinni Kokku, en hér er einmitt notast við sérstakan pítsadisk á grillið.
Okkar uppáhalds keramíkframleiðandi Emile Henry, færir okkur þessa girnilegu uppskrift að gríllaðri pítsu. Við gætum kallað þetta sparipítsu, með ítalskri skinku, ólífum og heimagerðu pestói – fullkomin fyrir næsta föstudagskvöld. Vörurnar frá Emile Henry fást í sælkerabúðinni Kokku, en hér er einmitt notast við sérstakan pítsadisk á grillið.
Sparipítsa a la Emile Henry
Álegg
Grænt pestó
Aðferð: