Næstu jól mun betri

Ferðaráð | 27. desember 2022

Næstu jól mun betri

Jólin í ár þykja ekki henta sérstaklega vel til ferðalaga. Aðeins er einn auka frídagur yfir öll jólin og því flóknara að skreppa í frí. Ferðaþyrstir geta þó hlýjað sér við þá tilhugsun að næstu jól munu henta mun betur til ferðalaga. 

Næstu jól mun betri

Ferðaráð | 27. desember 2022

Það verður mun hentugra að skella sér í skíðaferð yfir …
Það verður mun hentugra að skella sér í skíðaferð yfir jólin á næsta ári. Ljósmynd/Pexels

Jólin í ár þykja ekki henta sérstaklega vel til ferðalaga. Aðeins er einn auka frídagur yfir öll jólin og því flóknara að skreppa í frí. Ferðaþyrstir geta þó hlýjað sér við þá tilhugsun að næstu jól munu henta mun betur til ferðalaga. 

Jólin í ár þykja ekki henta sérstaklega vel til ferðalaga. Aðeins er einn auka frídagur yfir öll jólin og því flóknara að skreppa í frí. Ferðaþyrstir geta þó hlýjað sér við þá tilhugsun að næstu jól munu henta mun betur til ferðalaga. 

Jólin nú eru kölluð „atvinnurekenda jól“ því almennir vinnudagar eru alls fjórir milli jóla og nýárs. Á næsta ári verða þeir bara þrír því aðfangadag ber upp á sunnudag. Því eru mánudagur og þriðjudagur almennir frídagar.

Svo er frí á laugardag, gamlársdagur ber upp á sunnudag, og nýársdagur er mánudagur. Þannig eru frídagarnir samanlagt sjö yfir hátíðirnar á næsta ári.

mbl.is