Hér er á ferðinni klassísk eplakaka stendur alltaf fyrir sínu og kemur úr smiðju Önnu Bjarkar Eðvarðsdóttur sem heldur úti uppskriftasíðunni Anna Björk matarblogg. Nafnið á eplabökuninni kemur frá eplunum sem Anna notar í bökuna en þessi baka er með „Pink Lady“ eplum, sem eru í uppáhaldi hjá henni. Uppskriftin er einföld og eplabakan bragðast dásamleg vel. Ljúft er að bera hana fram með þeyttum rjóma eða ís, ef bakan er borin fram volg.
Hér er á ferðinni klassísk eplakaka stendur alltaf fyrir sínu og kemur úr smiðju Önnu Bjarkar Eðvarðsdóttur sem heldur úti uppskriftasíðunni Anna Björk matarblogg. Nafnið á eplabökuninni kemur frá eplunum sem Anna notar í bökuna en þessi baka er með „Pink Lady“ eplum, sem eru í uppáhaldi hjá henni. Uppskriftin er einföld og eplabakan bragðast dásamleg vel. Ljúft er að bera hana fram með þeyttum rjóma eða ís, ef bakan er borin fram volg.
Hér er á ferðinni klassísk eplakaka stendur alltaf fyrir sínu og kemur úr smiðju Önnu Bjarkar Eðvarðsdóttur sem heldur úti uppskriftasíðunni Anna Björk matarblogg. Nafnið á eplabökuninni kemur frá eplunum sem Anna notar í bökuna en þessi baka er með „Pink Lady“ eplum, sem eru í uppáhaldi hjá henni. Uppskriftin er einföld og eplabakan bragðast dásamleg vel. Ljúft er að bera hana fram með þeyttum rjóma eða ís, ef bakan er borin fram volg.
Eplabakan bleika hefðarfrúin
Fyrir 8
Meðlæti:
Aðferð: