Landsfundur ræddur

Stjórn Samfylkingarinnar fundar um landsfund í gær.
Stjórn Samfylkingarinnar fundar um landsfund í gær. mbl.is/Árni Sæberg

„Ég hef kallað eftir því að formannskjöri og landsfundi verði flýtt svo flokkurinn fái nauðsynlega viðspyrnu. Þar með yrðu forystumál flokksins útkljáð og í framhaldinu farið í málefnavinnu eins og þarf þegar ár er til alþingiskosninga.“

Þetta segir Ólína Kjerúlf Þorvarðardóttir, þingmaður Samfylkingarinnar, í Morgunblaðinu í dag. Stjórn Samfylkingarinnar fundaði í gær og ræddi stöðu mála í flokknum, en í grasrótinni er þung krafa um breytingar vegna bágs gengis í skoðanakönnunum.

Sema Erla Serdar, formaður framkvæmdastjórnar Samfylkingar, telur ekki mögulegt, samkvæmt lögum flokksins, að halda reglulegan landsfund á þessu ári. Sema bendir jafnframt á að gert sé ráð fyrir að formaður sé kjörinn í allsherjarkosningu fyrir landsfund sé farið fram á það.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.790 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »