Vann 79.441.220 krónur í lottó

Einn var með allar tölur réttar í lottóinu í kvöld sem þýðir að viðkomandi fær 79.441.220 krónur í vasann. 

Lottótölur kvöldsins eru: 3, 10, 19, 23 og 32. Bónustalan er 39.

Fjórir voru með fjórar tölur réttar auk bónustölunnar og fá þeir 227.830 krónur í sinn hlut.

Jókerinn er: 9, 1, 9, 5 og 7.

Bætt við klukkan 20:10

„Það var stálheppinn viðskiptavinur sem lagði leið sína í N1 við Bíldshöfða í Reykjavík og keypti sér 10 raða lottómiða. Það reyndist svo sannarlega vera lukkumiði því að hann færir eiganda sínum vinning upp á 79.441.220 krónur.  

Fjórir skiptu hins vegar á milli sín bónusvinningnum og fær hver þeirra rúmlega 227 þúsund kall í vasann, tveir miðanna voru keyptir í Reykjanesbæ, annar í Ungo við Hafnargötu en hinn í Olís við Vatnsnesveg.  Einn var keyptur í Appinu og einn á lotto.is 

Enginn var með 1. vinning í Jóker en fjórtán miðaeigendur voru með 2. vinning og fá þeir 100 þúsund krónur hver, miðarnir voru keyptir á eftirtöldum stöðum; Kvikk, Skagabraut á Akranesi, Kjarval á Hellu, Iceland við Engihjalla í Kópavogi, Mosó grill í Mosfellsbæ.  Fimm keyptu miðana sína á vefnum okkar lotto.is, tveir í Appinu og þrír eru með miðana sína í áskrift,“ segir á vef Íslenskrar getspár. 

mbl.is