ÖSE boðið að hafa eftirlit með kosningum hér

mbl.is/Eyþór

Fastanefnd Íslands hjá Öryggis- og samvinnustofun Evrópu, ÖSE, í Vín, bauð stofnuninni í dag að hafa eftirlit með kosningunum sem áætlaðar eru hér á landi í vor. Öll þátttökuríki ÖSE eru skuldbundin til að bjóða stofnuninni að hafa eftirlit með þing- og forsetakosningum.

Í tilkynningu frá utanríkisráðuneytinu segir, að ekki liggi fyrir hvort ÖSE muni þekkjast boðið, en íslensk stjórnvöld muni staðfesta kjördag, sem nú sé áætlaður 25. apríl, um leið og formlega hafi verið boðað til kosninga.

mbl.is

Innlent, Kosningar — Fleiri fréttir

Þriðjudaginn 16. október

Föstudaginn 17. ágúst

Þriðjudaginn 7. ágúst

Fimmtudaginn 2. ágúst

Miðvikudaginn 1. ágúst

Þriðjudaginn 31. júlí

Föstudaginn 27. júlí

Þriðjudaginn 24. júlí

Laugardaginn 21. júlí

Föstudaginn 20. júlí

Fimmtudaginn 19. júlí