L-listinn boðar framboð til alþingiskosninga

L - listinn hefur boðað til blaðamannafundar í Súfistanum, Iðuhúsinu við Lækjargötu í Reykjavík, til að kynna framboð sitt til Alþingis á morgun, þriðjudaginn 3. mars. Helstu firsvarsmenn L - listans eru sr. Þórhallur Heimisson og Bjarni Harðarson, fyrrverandi alþingismaður.
 

Í tilkynningu um boðun fundarins segir m.a. um framboðið: „L – listinn er bandalag frjálsra frambjóðenda sem vilja efla lýðræði í landinu og vinna með því gegn ríkjandi flokksræði. Við teljum að besta leiðin að þessu marki sé að koma á beinu sambandi milli kjósenda og frambjóðenda. Enginn flokkur stendur því að baki framboði þessu heldur einungis frambjóðendur sem bjóða fram krafta sína í þágu lands og þjóðar. Frjálsir stjórnmálamenn geta látið verkin tala í stað þess að sitja fastir í fari flokksræðis. “
 


mbl.is

Bloggað um fréttina

Innlent, Kosningar — Fleiri fréttir

Í gær

Föstudaginn 17. ágúst

Þriðjudaginn 7. ágúst

Fimmtudaginn 2. ágúst

Miðvikudaginn 1. ágúst

Þriðjudaginn 31. júlí

Föstudaginn 27. júlí

Þriðjudaginn 24. júlí

Laugardaginn 21. júlí

Föstudaginn 20. júlí

Fimmtudaginn 19. júlí