Spennandi nýjungar hjá Te & Kaffi

mbl.is/aðsend mynd
<strong></strong><strong></strong>

Með hækkandi sól koma sumardrykkirnir með látum á kaffihús Te & Kaffi. Að þessu sinni eru tveir nýir drykkir, Appolo frappó með fylltum hjúplakkrís og Töfrate, stokkrósaríste, ofurhollur tedrykkur kynntir til sögunnar.

<strong><span class="ident_366_968 ms-bg-color-themeLighter">Appolo frappó<span> </span></span></strong><span class="ms-bg-color-themeLighter ident_366_968">er tvöfaldur espressó með mjólk og fylltum hjúplakkrís. Toppaður þeyttum rjóma og súkkulaðisósu.</span> <strong><span class="ms-bg-color-themeLighter ident_366_968">Töfrate<span> </span></span></strong><span class="ident_366_968 ms-bg-color-themeLighter">er stokkrósaríste, með ferskri sítrónu, ætiblómi, engifer, cayenne og klökum. </span><span><span class="ident_366_968 ms-bg-color-themeLighter">Stokkrósarte, einnig þekkt sem hibiscus, er afar C-vítamínríkt<br/>og vatnslosandi svo fátt eitt sé nefnt. </span></span><span class="ms-bg-color-themeLighter ident_366_968">Heilsufarsleg áhrif stokkrósarinnar eru margvísleg og kom því ekki annað til greina að nefna drykkinn eftir sannkölluðum töfrum, að því að fram kemur í fréttatilkynningu. <br/></span>
mbl.is/aðsend mynd
mbl.is