„Það er fátt betra en nýbakað pæ með ís eða rjóma að mínu mati,“ segir Berglind Hreiðars á Gotteri.is og við tökum heils hugar undir það.
„Hér eru á ferðinni þrjú pæ með sama grunni en mismunandi berjum og súkkulaði. Ég varð auðvitað að nota restina af gómsætu berjunum sem ég fékk hjá Boggu frænku og galdraði því fram þessi dýrindis berjapæ úr restinni.“
Berjabökur á þrjá vegu
Uppskrift dugar í eitt mót sem er um 25 cm í þvermál
Aðferð:
Ég notaði suðusúkkulaði og aðalbláber í eitt formið, sólber og karamellusúkkulaði í annað og hefðbundin bláber í það síðasta (og ekkert súkkulaði). Síðan bar ég bökuna fram með vanilluís og heitri karamellusósu.