Meat & Cheese-æðið heldur áfram

Nauðsynlegt er að hafa hraðar hendur því eggin koma í …
Nauðsynlegt er að hafa hraðar hendur því eggin koma í takmörkuðu upplagi. Ljósmynd/Domino´s

Eftir fádæma viðtökur á nýja Meat & Cheese-gottinu á dögunum hefur Dominos ákveðið í samstarfi við Freyju að búa til Meat & Cheese-páskaegg. Innihald eggsins er svo sagt óvænt og nýbakað sem gefur vísbendingar um eitthvað afar spennandi.

Um tilraunaverkefni er að ræða og verða eggin einungis fáanleg í takmörkuðu upplagi eins og fram kemur í fréttatilkynningu frá Dominos:

Meat & Cheese-pítsa, Meat & Cheese-gott – og nú Meat & Cheese-PÁSKAEGG! Já, þú last rétt! Nú kynnum við, í samstarfi við vini okkar hjá Freyju, nýtt Meat & Cheese-páskaegg með óvæntu nýbökuðu innihaldi sem er algjört æði! En það er um að gera að hafa hraðar hendur því eggin eru í takmörkuðu upplagi og eru aðeins fáanleg í dag! Gleðilega páska!

mbl.is