Þetta glæsilega eldhús er til sölu

Þetta glæsilega eldhús er til sölu.
Þetta glæsilega eldhús er til sölu. mbl.is/Höfði fasteignasala

Við rákumst á þetta stórglæsilega eldhús á Sogavegi í Reykjavík. Eldhúsið er sem sagt til sölu – þá ásamt restinni af húsinu sem fylgir með í kaupunum.

Hér sjáum við nýlega uppgert eldhús með sérsmíðaðri innréttingu. Tækjaskápurinn er á sínum stað fyrir öll helstu verkfærin við bakstur og annarskonar matargerð – með innbyggðri led lýsingu. Stór og glæst granít eyja skilur að eldhús og borðstofu, en á eyjunni er undirlímdur vaskur og niðurfellt spanhelluborð – en öll tæki koma frá Ormsson. Í borðstofunni er gegnheilt parket með fiskibeina mynstri og þar má einnig sjá arinn sem skilur að borðstofu og stofu. Fyrir áhugasama, þá má skoða eldhúsið og eignina nánar HÉR.

mbl.is/Höfði fasteignasala
mbl.is/Höfði fasteignasala
mbl.is/Höfði fasteignasala
mbl.is/Höfði fasteignasala
mbl.is