Sólning lækkar verð um allt að 40%

mbl.is/Rósa Braga

Sólning ætlar að lækka verð á dekkjum um allt að 40% vegna hagstæðara gengis, tollaniðurfellingar og lægra innkaupsverðs. Framkvæmdastjóri segir að fyrirtækið verði með lægsta verðið á dekkjum hér á landi eftir breytingarnar.

Þá geta viðskiptavinir séð kostnaðinn við dekkjakaup á nýrri heimasíðu fyrirtækisins. „Ferlið við dekkjasölu verður hér eftir gagnsærra og auðveldara og geta viðskiptavinir með enn einfaldari hætti séð kostnaðinn við dekkjakaup með því að fara inn á heimasíðuna okkar eða með því að mæta til okkar,“ segir Gunnar S. Gunnarsson, framkvæmdastjóri Sólningar.

„Hagstæðara gengi, tollaniðurfellingar og lægra innkaupsverð gerir þessa lækkun mögulega og gagnsæið í verði og vöruframboði verður hér eftir mun betra. Dekk eru eitthvað sem við þurfum flest á að halda og það á ekki að vera flókið ferli að verða sér úti um þau,“ segir Gunnar.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Gagnaveitur

Erlendar viðskiptafréttir