Camilla á fimm stjörnu hóteli á Krít

Camilla hefur það gott á Krít.
Camilla hefur það gott á Krít. skjáskot/Instagram

Áhrifavaldurinn Camilla Rut er stödd á Krít um þessar mundir. Camilla er í fjölskylduferð með eiginmanni sínum og syni. Fjölskyldan dvelur á fimm stjörnu hótelinu Euphoria Resort sem er í borginni Chania á Krít. Þau flugu frá Íslandi til Kaupmannahafnar og svo frá Kaupmannahöfn til Chania. 

Hótelið er einstaklega fallegt og virðist fara vel um fjölskylduna. Camilla segir á Instagram í dag að þau hafi bókað dvölina í gegnum vefsíðu hótelsins. Henni var bent á að hafa samband sérstaklega við hótelið og óska eftir lægsta mögulega verðinu. Þannig segist hún hafa sparað þeim hjónum 70 þúsund krónur. 

Sundlaugargarðurinn við hótelið er nokkuð veglegur.
Sundlaugargarðurinn við hótelið er nokkuð veglegur. skjáskot/Euphoria Resort
skjáskot/InstagramView this post on Instagram

We, at Euphoria Resort, are committed to deliver an eco-chic experience, that combines both, environmental responsibility and luxury experience for our guests. ✔️Read more about our "Green Vision": https://www.euphoriaresort.gr/green-vision/ #euphoriaresort #chania #greenvision #allinclusive #environmentalday #ecofriendly #luxury #vacations #ecotrip #naturelover #crete #natura2000

A post shared by Euphoria Resort (@euphoria_resort) on Jun 5, 2019 at 6:43am PDT

View this post on Instagram

Summer is getting closer, don’t you think? 🙏⠀ ⠀ #euphoriaresort #familyresort #allinclusive #euphoriasummerstory #crete #chania #greece #instatravel #travelblogger #blogger #familytime #familygoals #waterpark #aquapark #kids #happy #fun #summer2019

A post shared by Euphoria Resort (@euphoria_resort) on Mar 10, 2019 at 7:00am PDT

View this post on Instagram

Our modern designed family suites can accommodate up to 5 people in order to spend endless moments of repose and joy! Book from the link in bio #euphoriaresort #familyresort #allinclusive #crete #chania #greece #instatravel #travelblogger #blogger #familytime #familygoals #familysuites #family #accommodation

A post shared by Euphoria Resort (@euphoria_resort) on Jan 26, 2019 at 1:02am PST
mbl.is