Gripinn við að stunda kynlíf með tré

Ljósmynd Einar Gunnarsson

Hinn 81 árs gamli Wallace Berg íbúi í Connecticut í Bandaríkjunum var handtekinn á dögunum fyrir að stunda kynlíf með trjárunna. Nágranni Berg sá til hans þar sem að hann stóð kviknakinn úti í garði og spurði hann út í athæfið. Þá greip Berg lokið af grillinu sínu og hljóp inn í húsið sitt, hann bað þó nágrannann fyrst afsökunar.

Nágranninn náði atvikinu á myndband og tilkynnti það til lögreglu. Berg var kærður fyrir ósiðsamlega hegðun á almannafæri og fyrir að raska friði í hverfinu. Hann þurfti að borga tæplega eina og hálfa milljón íslenskra króna í sekt.

Samkvæmt vefnum Huffingtonpost er þetta ekki í fyrsta skipti sem að einstaklingur er sektaður fyrir athæfi sem þetta í Bandaríkjunum og hafa menn verið handteknir við að stunda kynlíf við bifreiðar, hjól og fleiri fararskjóta.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Fleira áhugavert

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert í varnarstöðu og það er skiljanlegt. Hlustaðu á það sem aðrir hafa fram að færa og mundu að það vilja allir vera til staðar fyrir þig.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Hugrún Björnsdóttir
2
Anna Margrét Sigurðardóttir
3
Torill Thorup
5
Torill Thorup
Fleira áhugavert

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert í varnarstöðu og það er skiljanlegt. Hlustaðu á það sem aðrir hafa fram að færa og mundu að það vilja allir vera til staðar fyrir þig.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Hugrún Björnsdóttir
2
Anna Margrét Sigurðardóttir
3
Torill Thorup
5
Torill Thorup