Kærastinn sakaður um að halda fram hjá

Khloé Kardashian á von á sínu fyrsta barni.
Khloé Kardashian á von á sínu fyrsta barni. skjáskot/Instagram

Elrendir slúðurmiðla beinist nú sjónum sínum að raunveruleikastjörnunni Khloé Kardashian. Ekki bara vegna þess að hún á von á sínu fyrsta barni á næstu dögum heldur líka vegna hegðunar kærasta hennar, körfuboltaleikmannsins Tristan Thompson. 

Daily Mail birti myndband af Thompson á skemmtistað í New York um helgina þar sem hann lítur út fyrir að vera að kyssa aðra konu. Heimildamaður miðilsins segir að þau hafi látið vel að hvort öðru allt kvöldið. Thompson var í New York með liði sínu Cleveland Cavaliers en liðið lék á móti New York Knicks á mánudagskvöldið. 

Tristan Thompson leikur fyrir Cleveland Cavaliers.
Tristan Thompson leikur fyrir Cleveland Cavaliers. AFP

Page Six greinir frá því að konan hafi verið með Thompson á hóteli hans í fjóra klukktíma áður en haldið var út á skemmtanalífið. Komu þau aftur heim á hótel klukkan fimm um morguninn en um áttaleytið sást hún yfirgefa hótelið. 

TMZ greinir síðan frá því umrædd kona sé á Instgram undir nafninu miss stephaniee. Á hún að hafa sýnt stutt myndband af því sem fólk telur vera hana og körfuboltakappann að stunda kynlíf. Síðan birti einnig myndband frá því í október þar sem Thompson sést láta vel að ekki bara einni heldur tveimur konum. 

We are ready whenever you are little mama 🦋

A post shared by Khloé (@khloekardashian) on Apr 9, 2018 at 6:24am PDT

mbl.is