Frábær þátttaka í Jólastjörnunni 2018

Jóhanna Guðrún Jónsdóttir, Björgvin Halldórsson og Svala Björgvinsdóttir sitja í …
Jóhanna Guðrún Jónsdóttir, Björgvin Halldórsson og Svala Björgvinsdóttir sitja í dómnefndinni í ár.

Skráningu í Jólastjörnuna 2018 lauk um helgina en tæplega 200 krakkar sóttu um að fá að taka þátt í Jólastjörnunni 2018. Á næstu dögum mun dómnefndin skoða allar prufurnar sem bárust. 12 krakkar verða boðaðir í tökur á sjónvarpsþáttunum sem verða sýndir hjá Sjónvarpi Símans.

Reynsluboltarnir Björgvin Halldórsson, Jóhanna Guðrún Jónsdóttir og Svala Björgvinsdóttir sitja í dómnefndinni í ár en Gunnar Helgason er stjórnandi þáttanna. Þættirnir verða þrír talsins og verður sigurvegarinn afhjúpaður í lokaþættinum. Þá kemur í ljós hver verður valinn Jólastjarnan 2018 og fær að standa á Eldborgarsviði Hörpu með helstu söngvurum þjóðarinnar á stórtónleikunum Jólagestir Björgvins.

Arnaldur Halldórsson var valin Jólastjarnan 2017.
Arnaldur Halldórsson var valin Jólastjarnan 2017. Haraldur Jónasson / Hari
mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Safnaðu saman öllum bestu hugmyndunum þínum, og æfðu sölukynningu á þeim. Afrek þín munu tala fyrir sig sjálf - að lokum.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Safnaðu saman öllum bestu hugmyndunum þínum, og æfðu sölukynningu á þeim. Afrek þín munu tala fyrir sig sjálf - að lokum.