„Ég er ekki hjónadjöfull“

Barnsfaðir Khloé Kardashian, Tristan Thompson, er sakaður um að hafa …
Barnsfaðir Khloé Kardashian, Tristan Thompson, er sakaður um að hafa haldið fram hjá stjörnunni með Jordyn Woods. Samsett mynd

Áhrifavaldurinn Jordyn Woods sagði í viðtali við Jödu Pinkett Smith að hún væri ekki hjónadjöfull.

Woods stendur nú í deilum við Kardashian/Jenner fjölskylduna en hún hefur verið ásökuð um að hafa átt í nánu samneyti við Tristan Thompson barnsföður einnar systurinnar Khloé Kardashian. Woods var mikill vinur fjölskyldunnar og var besta vinkona Kylie Jenner, en hún bjó meðal annars í gestahúsi Kylie. 

Woods kom fram í þættinum Red Table Talk í vikunni og var þátturinn birtur í gær. Leikkonan Jada Pinkett Smith stjórnar þættinum en þær hafa þekkst frá því Woods var lítil stúlka, en faðir hennar John Woods vann að gerð þáttanna The Fresh Prince of Bel-Air. 

Hún tekur fyrir það að hafa sofið hjá Thompson en hún var stödd í eftirpartýi heima hjá honum. Khloé Kardashian brást ekki vel við framkomu Woods og sakar hana um að ljúga. Khloé segir hana vera ástæðuna fyrir því að hún og Thompson séu ekki saman, en þau eiga saman dótturina True.mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Mundu að allt hefur sinn tíma og það hefur ekkert upp á sig að beita þrýstingi. Eitthvað óvenjulegt gæti gerst á heimilinu.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Colleen Hoover
3
Guðrún J. Magnúsdóttir
4
Róbert Marvin

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Mundu að allt hefur sinn tíma og það hefur ekkert upp á sig að beita þrýstingi. Eitthvað óvenjulegt gæti gerst á heimilinu.
síðasta vika Vinsælustu hljóðbækurnar
1
Colleen Hoover
3
Guðrún J. Magnúsdóttir
4
Róbert Marvin