Kardashian sökuð um hræsni

Kim Kardashian er sökuð um að hafa stolið hönnun Emilio ...
Kim Kardashian er sökuð um að hafa stolið hönnun Emilio Pucci. AFP

Raunveruleikaþáttastjarnan Kim Kardashian West virðist hafa stolið hönnun Emilio Pucci á sólgleraugum fyrir sína eigin línu sem hún gaf út í apríl síðastliðnum. Instagram-reikningurinn Diet_Prada benti á líkindin á milli sólgleraugnanna en Kardashian sást einmitt skarta sólgleraugum Pucci í ágúst í fyrra. 

Diet_Prada sakar hana ekki aðeins um hönnunarstuld heldur einnig um hræsni þar sem Kardashian vann mál gegn tískufyrirtækinu Missguided í síðustu viku. Kardashian sakaði Missguided um að stela hönnun hennar og nota ímynd hennar til að markaðssetja vöruna. Missguided var dæmt að greiða Kardashian 2,7 milljónir Bandaríkjadala í skaðabætur. 

Nú virðist Kardashian hafa gert það sama og hún sakaði Missguided um, stolið hönnun Emilio Pucci. 

View this post on Instagram

Hey @kimkardashian , so it’s def not cool to use someone else’s name and likeness when promoting knockoffs, as evidenced by your win against @missguided , but should it be ok to use your OWN name and likeness to promote them? Lol. Funny how those SS17 @emiliopucci shades you wore in August 2018 ended up in your eyewear collab with @carolinalemkeberlin that launched in April this year. Hypocrisy at its finest! ✨ • #kimkardashian #kardashian #pucci #emiliopucci #kuwtk #sunnies #shade #sunglasses #eyewear #neon #neongreen #neonyellow #kuwtk #kimkardashianwest #shapewear #carolinalemke #collab #wiwt #ootd #accessories #mfw #milanfashionweek #sunglassesfashion #sporty #missguided #collaboration #lol #dietprada

A post shared by Diet Prada ™ (@diet_prada) on Jul 10, 2019 at 7:57am PDT

mbl.is