Kardashian sökuð um hræsni

Kim Kardashian er sökuð um að hafa stolið hönnun Emilio …
Kim Kardashian er sökuð um að hafa stolið hönnun Emilio Pucci. AFP

Raunveruleikaþáttastjarnan Kim Kardashian West virðist hafa stolið hönnun Emilio Pucci á sólgleraugum fyrir sína eigin línu sem hún gaf út í apríl síðastliðnum. Instagram-reikningurinn Diet_Prada benti á líkindin á milli sólgleraugnanna en Kardashian sást einmitt skarta sólgleraugum Pucci í ágúst í fyrra. 

Diet_Prada sakar hana ekki aðeins um hönnunarstuld heldur einnig um hræsni þar sem Kardashian vann mál gegn tískufyrirtækinu Missguided í síðustu viku. Kardashian sakaði Missguided um að stela hönnun hennar og nota ímynd hennar til að markaðssetja vöruna. Missguided var dæmt að greiða Kardashian 2,7 milljónir Bandaríkjadala í skaðabætur. 

Nú virðist Kardashian hafa gert það sama og hún sakaði Missguided um, stolið hönnun Emilio Pucci. 

View this post on Instagram

Hey @kimkardashian , so it’s def not cool to use someone else’s name and likeness when promoting knockoffs, as evidenced by your win against @missguided , but should it be ok to use your OWN name and likeness to promote them? Lol. Funny how those SS17 @emiliopucci shades you wore in August 2018 ended up in your eyewear collab with @carolinalemkeberlin that launched in April this year. Hypocrisy at its finest! ✨ • #kimkardashian #kardashian #pucci #emiliopucci #kuwtk #sunnies #shade #sunglasses #eyewear #neon #neongreen #neonyellow #kuwtk #kimkardashianwest #shapewear #carolinalemke #collab #wiwt #ootd #accessories #mfw #milanfashionweek #sunglassesfashion #sporty #missguided #collaboration #lol #dietprada

A post shared by Diet Prada ™ (@diet_prada) on Jul 10, 2019 at 7:57am PDT

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þótt þér sýnist erfitt að láta alla hluti falla á sinn stað, er það engu að síður mögulegt. Gakktu í smiðju til annarra ef þig skortir hugmyndir.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þótt þér sýnist erfitt að láta alla hluti falla á sinn stað, er það engu að síður mögulegt. Gakktu í smiðju til annarra ef þig skortir hugmyndir.