Búið spil hjá Richie og Disick?

Scott Disick og Sofia Richie eru sögð vera hætt saman.
Scott Disick og Sofia Richie eru sögð vera hætt saman. mbl

Fyrirsætan Sofia Richie og raunveruleikastjarnan Scott Disick virðast vera farin hvort í sína áttina ef marka má heimildir TMZ. Richie hefur dvalið heima hjá öðrum manni í Malibu í Los Angeles undanfarna þrjá daga og sögusagnir herma að maðurinn sé nýi kærasti hennar. 

Disick og Richie hafa verið í sambandi í um þrjú ár en þó hætt nokkrum sinnum saman. Disick fór nýlega í meðferð við áfengis- og kókaínfíkn en þegar myndum af honum í meðferðinni var lekið í fjölmiðla fór hann í fússi frá meðferðarstöðinni. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Fólk heillast auðveldlega af þér í dag. Þú átt eftir að sjá rautt í kvöld, en mundu að telja upp að tíu áður en þú opnar munninn.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Fólk heillast auðveldlega af þér í dag. Þú átt eftir að sjá rautt í kvöld, en mundu að telja upp að tíu áður en þú opnar munninn.