Hætt saman eftir 2 mánaða trúlofun

Demi Lovato.
Demi Lovato. AFP

Tónlistarkonan Demi Lovato og Max Ehrich hafa slitið trúlofun sinni. Þau trúlofuðu sig í júlí síðastliðinn eftir 6 mánaða samband. Samkvæmt heimildum People komu brestir í sambandið þegar þau snéru aftur til vinnu eftir sumarfrí. 

„Demi og Max voru eiginlega saman allan sólarhringinn í nokkra mánuðu. Þau bjuggu í sínum eigin heimi með ekkert stress og það var bara gaman hjá þeim. Núna eru þau bæði snúin aftur til vinnu, hún í Los Angeles og hann í Atlanta,“ sagði heimildarmaðurinn. 

Annar heimildarmaður sagði að það hafi ollið vandamálum í sambandinu að vera í fjarsambandinu. Hann sagði að sambandsslit var það síðasta sem Lovato bjóst við að myndi gerast þegar hún sagði já við bónorði hans í sumar. 

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Talaðu út um hlutina, þannig að enginn þurfi að efst um tilgang þinn. Leitaðu að stærri og betri tækifærum - þau eru ekki of langt undan, ef þú bara opnar augun.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Talaðu út um hlutina, þannig að enginn þurfi að efst um tilgang þinn. Leitaðu að stærri og betri tækifærum - þau eru ekki of langt undan, ef þú bara opnar augun.