Leann Rimes situr fyrir nakin

LeAnn Rimes.
LeAnn Rimes. Getty Images

Bandaríska söngkonan Leann Rimes situr nakin fyrir og sýnir psoriasis-húðsjúkdóm sinn. Rimes hefur lengi glímt við húsjúkdóminn og er oftar en ekki þakin rauðum útbrotum en psoriasis er bólgusjúkdómur í húð sem getur brotist fram hvenær sem er á lífsleiðinni. 

Hún segist vilja draga fram í dagsljósið allt í lífi sínu sem hún hefur hingað til falið. „Tónlistin er gjöfin til mín og ástæða þess að ég er hér. En mig langar einnig til þess að veita öðrum hlutum rödd. Margir eru að glíma við þennan húðsjúkdóm og nú er loks komið að mér að vera hreinskilin og sýna hvað psoriasis er og hvernig það lítur út,“ segir Rimes.

View this post on Instagram

So much of my journey, both personally and within my creations, my new chant record and podcast coming out soon, has been excavating pieces that I’ve been hiding and bringing them to the light. It’s been and still is a journey of allowing them out and welcoming and reintegrating those fragments back into wholeness. Music has been my gift, and why I’m here. But I want to give a voice to these other pieces of me. And I want to give a voice to what so many other people are going through. This is finally my time to be unabashedly honest about what psoriasis is and what it looks like. You know when you say something you’ve been holding in for so long, and it’s such a sigh of relief? That's what these photos are to me. I needed this. My whole body—my mind, my spirit—needed this desperately. With today being World Psoriasis Day, I thought this would be the perfect time to share my story with @glamourmag, head to the link in my bio/ stories to read my full essay 💕 #worldpsoriasisday #psoriasis #psoriasisawareness #glamourmag #whatilivewith

A post shared by LeAnn Rimes Cibrian (@leannrimes) on Oct 29, 2020 at 9:23am PDTmbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hvers kyns rannsóknir liggja vel fyrir þér í dag og geta skilað góðum árangri. Láttu það eftir þér að vera þú sjálfur og hafðu ekki óþarfa áhyggjur.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Hvers kyns rannsóknir liggja vel fyrir þér í dag og geta skilað góðum árangri. Láttu það eftir þér að vera þú sjálfur og hafðu ekki óþarfa áhyggjur.