Ekkert heilagt í fjárlagafrumvarpinu

AFP

Fjármálaráðherra Svíþjóðar, Per Bolund, segir að ekkert sé heilagt í fjárlagafrumvarpinu og að ríkisstjórn landsins sé reiðubúin til þess að ræða hvern lið þess með tilliti til mögulegra breytinga. Bolund sagði þetta er SvD Näringsliv náði tali af honum í morgun.

Umræður um fjárlög næsta árs hófust í sænska þinginu klukkan 9 í morgun að sænskum tíma en þar reynir forsætisráðherrann, Stefan Löfvens, að verja ríkisstjórn sína en mikil hætta er á að hún falli í dag þar sem ekki er þingmeirihluti fyrir fjárlagafrumvarpi ríkisstjórnarinnar.

Sænska ríkisútvarpið hefur eftir Tomas Eneroth, formanni þingflokks Jafnarmannaflokksins, að ákvörðun um framhaldið verði tekin samhliða umræðunni í dag, hvort frumvarpinu verði vísað í fjárlaganefnd eður ei. Enn hafi ekkert komið fram á þinginu í dag sem bendi til þess að borgaraflokkarnir ætli að breyta stefnu sinni.
Hér er hægt að fylgjast beint með umræðunni
mbl.is
Skíði á Akureyri - Dalvík ?
Til leigu lítið sumarhús, svefnpláss fyrir 2-4, WiFi- ljósleiðari, útisturta, 10...
Nýr Mercury gúmmíbátur, mótor o.fl.
Nýr Mercury 2,5m gúmmíbátur með 4ha utanborðsmótor (keyrður 3 tíma). Niðurfella...
Tæki fyrir skógræktina
Framundan er grisjun. Öflugir vökvastýrðir kurlarar, viðarkljúfar, stubbafræsar...