Karlar ekki velkomnir

„Þessi hátíð er nauðsynleg vegna alls þess sem gerðist á hátíðum í fyrra,“ segir Matilda Hagerman þar sem hún stendur í röð fyrir utan tónlistarhátíðina Statement Festival sem hófst í Gautaborg í gær og lýkur í kvöld.

Hátíðin er sett til höfuðs kynferðislegu ofbeldi sem tröllreið stærstu tónlistarhátíð Svíþjóðar, Bravalla Festival, í fyrra. Lögreglan rannsakaði fjórar nauðganir og 23 kynferðisbrot á þeirri hátíð og í kjölfar hennar var ákveðið að blása til karlmannslausrar hátíðar í ár. Aðeins konur og trans-fólk fær að koma á hátíðina. Bravalla-hátíðin var aftur á móti ekki haldin í ár. 

Fjölmargar konur lögðu leið sína á hátíðina og flestir þeirra sem spila á hátíðinni eru konur.

mbl.is
INTENSIVE ICELANDIC, ENGLISH & NORWEGIAN f. foreigners - ÍSLENSKA f.útl - ENSKA - NORSKA
ÍSLENSKA, ENSKA, NORSKA: I, II, III, IV, V, VI: 2018: AUTUMN/HAUST: START/B...
Vetrardekk
Til sölu 4stk hálfslitin vetrardekk 205/55 R16.. Verð kr 12000... Sími 8986048....
isl-stáleldhúskollar ódýrir
er með nokkra ódýra eldhús-kolla á 5,500 kr STYKKIÐ sími 869-2798...
fágætar bækur til sölu
til lsölu nokkrar fágætar bækur Sneglu-Halli eftir Símon Dalaskáld Guðmundar...