Ráðherra segir af sér

Donald Tusk, forseti leiðtogaráðs Evrópusambandsins, segir að væntanlega verði Brexit-samningurinn tekinn fyrir á leiðtogafundi ESB 25. nóvember. Shailesh Vara, sem fer með málefni Norður-Írlands í bresku ríkisstjórninni, sagði af sér í morgun. Vara segir að samningurinn sem Theresa May forsætisráðherra kynnti fyrir ríkisstjórninni og var samþykktur í gær, sé ekki Bretlandi til hagsbóta og hann valdi því að ríkið glati fullveldi sínu og sjálfstæði. Vera greindi frá afsögn sinni á Twitter. 

Tusk segir að ef ekkert óvænt komi upp á verði samningurinn tekinn fyrir í leiðtogaráðinu sunnudaginn 25. nóvember klukkan 9:30 að morgni. Samningurinn verður ræddur í breska þinginu í dag en alls er hann 585 blaðsíður að lengd.

mbl.is
Heimili í borginni ...Eyjasol ehf.
3ja herb. íbúðir í austurborginni. Gisting fyrir 4-6. Lausir dagar. Góð gisting ...
Flísar og Fúga Flísalagnir
Vandaðar flísalagnir. Föst verðtilboð eða tímavinna þér að kostnaðarlausu. Vöndu...
Hornborð til sölu ódýrt.
Hornborð 65x65 cm. Hæð 45 cm. Vel með farið kr. 900.- Er í Garðabæ s: 8691204...
UHD skjáir ( 4k )
Upplýsingar gefur Ólafur hjá Varmás ehf. sími 566 8144 ...