Strandaður bátur á Rifstanga

Mynd úr safni.
Mynd úr safni. Ljósmynd/Landsbjörg

Unnið er að því að koma skipverjum á báti sem strandaði fyrir skömmu á Rifstanga til bjargar.

Samkvæmt upplýsingum frá Landhelgisgæslunni er ekki hægt að upplýsa frekar um strandið að svo stöddu. Rifstangi er norður af Raufarhöfn og hafa viðbragðsaðilar á svæðinu verið kallaðir út. 

Uppfært klukkan 7:32

Björgunarsveitum á Norðausturlandi og björgunarskipinu Gunnbjörgu á Raufarhöfn, barst útkall á sjötta tímanum í morgun eftir að bátur hafði strandað við Rifstanga nyrst á Melrakkasléttu með tvo menn um borð.

Björgunarsveitarfólk er á leiðinni á vettvang frá húsavík og Raufarhöfn ásamt öðrum viðbragðsaðilum. Kallaður var til nærliggjandi fiskveiðibátur sem nálgast vettvang ásamt Björgunarskipinu Gunnbjörgu og hefur þyrla Landhelgisgæslunnar verið kölluð út.

map.is
map.is map.is
mbl.is