Þingfundur í beinni

Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra er á meðal þeirra ráðherra sem munu …
Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra er á meðal þeirra ráðherra sem munu sitja fyrir svörum þingmanna. mbl.is/Kristinn Magnússon

Fundur á Alþingi hefst kl. 10:30 en dagskráin hefst á óundirbúnum fyrirspurnatíma. Gera má ráð fyrir að þingmenn muni spyrja ráðherra út í viðbrögð vegna útbreiðslu kórónuveirunnar, sem er nú skilgreind sem heimsfaraldur, og ákvörðun Bandaríkjaforseta um að setja 30 daga ferðabann á Evrópu, þar á meðal Ísland.

Til svara verða forsætisráðherra, heilbrigðisráðherra, utanríkis- og þróunarsamvinnuráðherra, ferðamála-, iðnaðar- og nýsköpunarráðherra, félags- og barnamálaráðherra og samgöngu- og sveitarstjórnarráðherra.

Hægt er að fylgjast með fundinum í beinni útsendingu hér. 

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert